Sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa mã số

SO SÁNH KHÓA CỬA VÂN TAY VÀ KHÓA CỬA MÃ SỐ, NGƯỜI TA NHẬN RA MỘT ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG

Khóa cửa điện tử ra đời là sự kế thừa của những thành tựu khoa học – kỹ thuật rực rỡ đồng thời cũng được xem như là sự đáp ứng kịp thời những nhu cầu nhất định từ thị trường. Ở thời hiện đại, khi mức sống cao hơn nhiều, khi sự bận rộn chi phối hầu hết cuộc sống của mọi người, thì sự trợ giúp của những phương tiện thiết bị nhằm làm giảm các khoản đầu tư thời gian lãng phí vụn vặt như khóa cửa điện tử là một điều rất tuyệt vời.

Sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa mã số

Khóa cửa điện tử xuất hiện lần đầu với hình thức là một dòng khóa tích hợp hàm lượng công nghệ cao cho phép người dùng đóng mở cửa nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Theo thời gian, cùng với sự cố gắng không ngừng đến từ các nhà sản xuất, có thêm nhiều dạng sản phẩm khóa điện tử thông minh ra đời. Nổi bật trong số đó là dòng khóa cửa điện tử bằng vân tay. Khóa cửa vân tay là đỉnh cao của khóa cửa điện tử thông minh. Giữa dòng khóa này với những mẫu khóa điện tử ra đời trước có sự khác biệt. Và khi so sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số, người ta nhận ra một điều rất quan trọng.

Thời gian đóng mở cửa nhanh chóng

Số thời gian bỏ ra để thao tác mở khóa mà khóa điện tử vân tay đòi hỏi còn ít hơn nhiều so với số thời gian người dùng cần để tái hiện chuỗi mã số được ghi nhớ trong đầu và thao tác nó trên các phím số. Có những dòng khóa vân tay cho phép người sử dụng khóa thực hiện thành công thao tác mở cửa trong không quá 0.5s, thậm chí là chỉ ở ngưỡng 0.3s như khóa điện tử thông minh của hãng Kaadas.

Sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa mã số

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại

So sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số còn thấy rõ được người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại đang có cơ hội tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ một siêu phẩm khóa có vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt. Hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử vân tay đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, các dòng sản phẩm đến từ Đức hay Ý cho người tiêu dùng cảm nhận rõ họ đang nâng tầm sự hiện đại, sang trọng của ngôi nhà đang ở lên từ những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá nhất.

Tính tiện ích và an toàn cao

Khi so sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số, một điều rất đặc biệt mà các chuyên gia ít bỏ qua là sự kết nối hiện đại giữa hệ thống khóa và chiếc smartphone của người dùng. Mọi thông tin có liên quan đến quyền truy cập sẽ được thường xuyên gửi về máy chủ, ngay cả những dấu hiệu bất thường xảy ra trước cánh cửa cũng được cập nhật nhanh chóng, để người dùng luôn có cảm giác yên tâm là dù đi đến đâu họ cũng có thể kiểm soát được sự an toàn của ngôi nhà thâ yêu.

Đó thật sự là những tiện ích vô cùng tuyệt vời!

Sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa mã số


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  226
 • Tuần này:
  713
 • Tháng trước:
  6866
 • Tất cả:
  3721722
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM