SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Kaadas L7 và Kaadas L8 cùng thuộc dòng khóa cửa thông minh tay cầm tự động của Kaadas. Trong khi đó Kaadas S500-C thuộc phân khúc bán tự động. Chúng có rất nhiều điểm tương đồng khiến người tiêu dùng khó để lựa chọn. Hãy cùng so sánh chi tiết 2 mẫu khóa này cùng Kaadas nhé.

Điểm giống nhau giữa Kaadas L7, Kaadas L8 và Kaadas S500-C

Ngoại quan

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Đầu tiên, về ngoại quan, với thiết kế đột phá vân tay ngay trên tay cầm, cả Kaadas L7, Kaadas L8 và Kaadas S500-C đều có thể mở khóa ngay chỉ với 1 chạm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Bề mặt cả hai mẫu khóa L7 và L8 cũng được sử dụng kính cường lực chống va đập, mang lại cảm giác sang trọng và rất hiện đại. Thiết kế tay cầm của 2 mẫu khóa này cũng dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Kaadas S500-C khác biệt đôi chút với bề mặt phủ ABS chống bám mồ hôi và dấu vân tay, tuy nhiên về ngoại quan và phong cách vẫn có nhiều sự tương đồng.

Công nghệ mở khóa

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Khóa cửa thông minh Kaadas L7, Kaadas L8 và Kaadas S500-C đều được ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ vân tay có khả năng bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới, được tin dùng bởi hơn 135 ngân hàng toàn cầu. Ngoài ra, Kaadas L7, Kaadas L8 và Kaadas S500-C đều có thể mở cửa bằng: mã số , thẻ từ, chìa cơ.

Các tính năng mở rộng

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Cả ba mẫu khóa Kaadas L7, Kaadas L8 và Kaadas S500-C đều được trang bị thêm những tính năng vô cùng hữu ích như:

 • Mã số dùng 1 lần, sau khi mở khóa lập tức mã số sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Mã số ảo: nhập thêm tới 32 số trước và sau mã số chính để ngăn nhìn trộm.
 • Chốt trẻ em ngăn trẻ em tự ý mở khóa từ bên trong.
 • Cảnh báo nguy hiểm từ bên trong: Sau khi đóng cửa, bấm vào biểu tượng ngôi nhà trên bàn phím để kích hoạt chức năng cảnh báo nguy hiểm từ trong. Khi có kẻ gian cố thoát ra khỏi nhà từ bên trong, khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Sự khác biệt giữa Kaadas L7, Kaadas L8 và Kaadas S500-C

Thân khóa

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Điểm khác biệt lớn nhất giữa khóa cửa thông minh Kaadas L7, L8 với S500-C nằm ở thân khóa. Kaadas L7 và Kaadas L8 là những mẫu khóa sử dụng thân khóa tự động. Đây là dạng thân khóa có thể tự động bật chốt khi người dùng đóng cửa. Trong khi đó, Kaadas S500-C là thân khóa bán tự động – người dùng cần phải gạt tay cầm để chốt cửa sau khi đóng lại.

Thân khóa Kaadas L7 và Kaadas L8 cũng có điểm tương đồng với việc sử dụng một điểm chốt dài cùng một lưỡi gà, chất liệu hợp kim chắc chắn, rất khó để cắt, cạy. Trong khi đó, Kaadas S500-C sử dụng thân khóa 4 điểm chốt, mức độ chắc chắn và an toàn không hề thua kém.

Kích thước

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Kaadas L8 có kích thước là 303.42 x 71.4 x 26mm, nhỏ hơn Kaadas L7 khá nhiều với kích thước 363 x 81 x 77 mm. Điều này giúp cho Kaadas L8 phù hợp với các cửa nhỏ hơn, còn Kaadas L7 sẽ phù hợp với cửa lớn hoặc lắp đặt thay thế các mẫu khóa thông minh khác. Trong khí đó Kaadas S500-C có kích thước 344 x 169 x 24 mm, lớn hơn hẳn hai mẫu khóa trên. Chính vì vậy, S500-C sẽ phù hợp với các cửa kích thướng lớn hơn.

Khay pin của Kaadas L8 có 4 viên, thay vì 8 viên như trên Kaadas L7 và Kaadas S500-C. Tuy nhiên, thời lượng sử dụng trên cả 3 mẫu khóa đều lên đến 1 năm.

Chức năng

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C

Kaadas L8 không có chức năng mở rộng bluetooth và điều khiển từ xa như trên Kaadas L7 và Kaadas S500-C. Nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng tính năng mở cửa từ xa trong tương lai, Kaadas L7 sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

Kaadas L7 và Kaadas S500-C cũng có thêm chức năng Chốt riêng tư, ngăn chặn người khác mở khóa từ bên ngoài, so với Kaadas L8. Tuy nhiên, chức năng này trên S500-C và L7 cũng có chút khác biệt. Chốt riêng tư trên L7 có thể sử dụng chìa cơ hoặc mã số chủ để mở, còn chốt riêng tư trên Kaadas S500-C không thể mở bằng bất kì phương thức nào.

SO SÁNH KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS L7, KAADAS L8 VÀ KAADAS S500-C


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  194
 • Tuần này:
  681
 • Tháng trước:
  6834
 • Tất cả:
  3721690
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM