Những lý do chinh phục những khách hàng còn băn khoăn khi chọn mua khóa cửa thông minh

Tâm lý e ngại trước những sản phẩm mới

Trước một sản phẩm mới, để có thể đưa ra quyết định mua hay không mua mà chẳng cần đắn đo thì thật bất bình thường. Do đó, đứng về phía người mua hàng, sự băn khoăn trong việc nên hay chưa nên chi một số tiền không nhỏ để mua sản phẩm là điều mà những nhà kinh doanh phải thông cảm.

Trong lĩnh vực khóa cửa hiện đại, để tạo niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm khóa cửa thông minh, những nhà kinh doanh luôn nắm bắt rất sát tâm lý chung để tiện bề tư vấn. Không cần dài dòng, chỉ từng đây điều sau khi chia sẻ, những người tiêu dùng dù khó tính đến mấy cũng phải xuôi lòng.

Những lý do chinh phục những khách hàng còn băn khoăn khi chọn mua khóa cửa thông minh

Ba lý do để bạn quyết định việc có nên mua khóa cửa thông minh hay không?

Những lý do gạt bỏ đi sự băn khoăn của người tiêu dùng trong việc có nên mua khóa cửa thông minh không được tổng kết như sau:

1, Sự tiện nghi

Ở thời hiện đại, sự tiện nghi là tiêu chí quyết định đến việc người tiêu dùng có hài lòng với sản phẩm khóa cửa thông minh hay không. Nếu sản phẩm cho thấy sự tiện nghi tuyệt vời thì không khó gì để khiến khách hàng chịu móc hầu bao của mình. Thực tế cho thấy các loại khóa điện tử đáp ứng được tiêu chí này. Bởi khóa cửa thông minh ứng dụng công nghệ mở đóng cửa tự động, không cần sử dụng chìa khóa thô như trước đây nên cũng loại trừ khả năng bị mất khóa dẫn đến không vô nhà được. Thao tác xác nhận mã số, quẹt thẻ hay xác nhận dấu vân tay đều rất dễ dàng.

Những lý do chinh phục những khách hàng còn băn khoăn khi chọn mua khóa cửa thông minh

2, Độ bảo mật cao

Độ bảo mật là lý do thứ hai khiến nhiều người thôi băn khoăn có nên mua khóa cửa thông minh không mà tiến hành chọn luôn sản phẩm phù hợp. Khác với các loại khóa truyền thống thông thường, khóa cửa thông minh nâng khả năng bảo vệ ngôi nhà và kiểm soát quyền ra vào lên mức tối đa. Hệ thống đèn tín hiệu, còi báo luôn sẵn sàng làm việc khi có sự cố xảy ra. Ở một số dòng khóa cửa cao cấp, những cảnh báo kiểu như vậy còn được gửi trực tiếp về smartphone của chủ nhân ngôi nhà / căn hộ. Thêm vào đó, người dùng có thể kiểm tra, kiểm soát trực tiếp hệ thống dữ liệu lưu trữ của khóa; có thể dễ dàng thiết lập và đổi mã truy cập. Nhìn chung, tính năng bảo mật được nâng tầm bởi hệ thống cảnh báo nguy hiểm siêu hiện đại.

3, Thiết kế sang trọng và tinh tế

Sang trọng và tinh tế là tất cả những từ ngữ chuẩn xác nhất để đánh giá vẻ bề ngoài của những chiếc khóa cửa thông minh cao cấp. Hãy thử một lần đến các tòa nhà lớn hay các khu chung cư tầm trung cho đến cao cấp trở nên bạn sẽ cảm nhận rõ điều này!

Để có thêm thông tin tư vấn chia sẻ trong quá trình lắp đặt khóa cửa điện tử. Xin vui lòng liên hệ:

Kaadas Việt Nam – 0902.914.222 - 028.6277.0840 - 028.37.717.668

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ!

Những lý do chinh phục những khách hàng còn băn khoăn khi chọn mua khóa cửa thông minh


KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM