Lắp đặt ổ khóa vân tay tại trường học và giải pháp an ninh không giới hạn tới mọi công trình

Tại các đơn vị nhà trường giáo dục đào tạo. Vấn đề bảo mật thông tin cũng như bảo vệ trang thiết bị tài sản của nhà trường vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường. Cũng như tương lai phát triển của học sinh, sinh viên. Chính vì thế, việc cân nhắc lựa chọn các giải pháp bảo vệ an ninh tốt nhất được đặt ra. Điển hình như việc lựa chọn lắp ổ khóa thông minh tại trường học

Lắp đặt ổ khóa vân tay tại trường học và giải pháp an ninh không giới hạn tới mọi công trình

Tại sao nên lắp ổ khóa vân tay tại trường học?

Những tưởng rằng chỉ tại nhà riêng, hệ thống khách sạn hay văn phòng doanh nghiệp. Đây mới là những nơi thật sự phù hợp với tiện ích và đặc thù sử dụng của khóa cửa thông minh. Tuy nhiên trong thực tế, việc lắp đặt ổ khóa điện tử kaadas tại trường học vẫn luôn được đánh giá cao. Bởi vì sao?

+ Trong trường học có những phòng ban lưu trữ các thiết bị giảng dạy quan trọng. Và chắc chắn rằng chúng sẽ luôn cần được bảo vệ tối đa trước hành vi trộm cắp, phá hoại.

+ Bên cạnh đó là những tài liệu thông tin cần sự bảo mật cao. Ví dụ như thông tin tuyển sinh, đề thi, bảng điểm,… Việc những tài liệu này bị đánh cắp lộ ra ngoài mang đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế, chúng cần được bảo quản ở nơi cẩn mật nhất.

+ Với tính năng phân quyền truy cập của khóa cửa thông minh. Chúng ta có thể kiểm soát lịch sử truy cập để đảm bảo việc quản lý rà soát tối ưu nhất. Trong trường hợp phát sinh sự cố, cũng có thể dễ dàng truy xuất nguyên do.

+ Tính năng giới hạn thời gian mở khóa theo cài đặt hệ thống. Điều này giúp quản lý và hạn chế truy cập tối đa trong các thời điểm không có người kiểm soát.

+ Độ bền của khóa thông minh cao, chắc chắn hơn hẳn so với khóa cơ. Nó giúp ngăn chặn xâm nhập phá hoại ở một mức độ tốt hơn. Cũng như tiết kiệm đáng kể các chi phí phát sinh cho đơn vị.

Với những ưu điểm trên, hẳn là việc lắp ổ khóa thông minh tại trường học không có gì là không thỏa đáng. Điều quan trọng là chúng ta biết cách tận dụng, ứng dụng chúng 1 cách hợp lý vào các hoạt động của nhà trường để có hiệu quả tối ưu nhất.

Những khu vực nên lắp khóa cửa thông minh tại nhà trường

Trong thực tế mặc dù vô cùng tiện ích và bảo đảm. Song khóa thông minh cũng chỉ phù hợp trong một số phạm vi ứng dụng nhất định. Đối với trường học, chúng ta chỉ nên lắp loại khóa công nghệ này tại một số khu vực như:

+ Phòng thủ quỹ: nơi cất giữ tiền bạc, tài sản quan trọng. Nên chắc chắn cần được bảo vệ cao.

+ Phòng để tài liệu, phòng thí nghiệm và các khu vực lưu trữ trang thiết bị dạy học

+ Lắp khóa thông minh tại phòng dữ liệu

+ Cửa ra vào ký túc xá của trường học

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề lắp khóa thông minh tại trường học. Quý đơn vị quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn. Xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn hỗ trợ: 0902.914.222 - 028.37.717.668 - 028.6277.0840

Trân trọng!

Lắp đặt ổ khóa vân tay tại trường học và giải pháp an ninh không giới hạn tới mọi công trình


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  199
 • Tuần này:
  686
 • Tháng trước:
  6839
 • Tất cả:
  3721695
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM