Lắp đặt khóa thông minh cho chung cư và khách sạn tại việt nam

PHÂN BIỆT KHÓA CỬA THÔNG MINH LẮP CHO CHUNG CƯ VÀ KHÁCH SẠN

Với những ưu điểm nổi trội về mọi mặt, dòng thiết bị công nghệ cao như khóa cửa thông minh đang là xu hướng lựa chọn cho rất nhiều công trình. Điển hình nhất trong đó là tại căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, vì đặc thù sử dụng khác biệt. Nên dòng khóa cửa thông minh lắp cho chung cư và khách sạn cũng không giống nhau. Và để đưa ra được quyết định cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất cho từng trường hợp. Chúng ta sẽ cần dựa theo những đánh giá nhất định để phân biệt và xem xét.

Yêu cầu về đặc thù khóa sử dụng tại khách sạn và chung cư

Mặc dù đều có chức năng là bảo vệ ngăn chặn những trường hợp xâm nhập trái phép. Tuy nhiên, đặc thù khóa sử dụng tại khách sạn và chung cư vẫn có những điểm khác biệt.

Yêu cầu về khóa sử dụng tại khách sạn

Hệ thống khách sạn là dịch vụ cho thuê phòng theo yêu cầu khách hàng. Thông thường là các yêu cầu sử dụng ngắn hạn. Việc lắp đặt khóa tại đây không chỉ đảm bảo an ninh cho khách hàng. Hay ngăn chặn những xâm phạm trái phép gây nguy hiểm đến tài sản của khách thuê phòng. Thêm vào đó, còn cần được đảm bảo yêu cầu về quản lý của đơn vị kinh doanh chủ quản. 

+ Yêu cầu cao về độ bảo mật, ngăn chặn xâm nhập

+ Có thể quản lý trên hệ thống

+ Sử dụng quyền riêng tư trong thời gian ngắn

Yêu cầu về khóa sử dụng tại chung cư

Với chung cư dành riêng cho các hộ gia đình sinh sống. Đối tượng lưu trú thường cố định và ít khi thay đổi trong thời gian ngắn. Chính vì thế việc lắp đặt khóa cửa thông minh cho căn hộ chung cư vừa đòi hỏi tính bảo mật. Lại cần đảm bảo về quyền riêng tư gia đình.

+ Yêu cầu chế độ bảo mật cao

+ Thiết lập hình thức mở/đóng khóa riêng tư

+ Không có nhu cầu thay đổi quyền riêng tư trong thời gian ngắn

Lắp đặt khóa thông minh cho chung cư và khách sạn tại việt nam

Phân biệt khóa cửa thông minh lắp cho chung cư và khách sạn

Với 2 yêu cầu sử dụng khác biệt như trên. Việc xem xét khóa cửa thông minh lắp cho chung cư và khách sạn cũng theo đó mà có sự phân hóa. Cụ thể như sau:

Loại khóa thông minh lắp cho khách sạn

Thông thường là khóa cửa thẻ từ, sử dụng thẻ để mở khóa. Điều này có thể giúp chúng ta vừa nâng cao an ninh cho phòng dành cho khách. Lại vừa đảm bảo việc tiện lợi trong quản lý trên hệ thống của khách sạn. Thông thường, thẻ cấp cho khách chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian thuê phòng. Sau khi check out, thẻ ngay lập tức trở nên vô hiệu hóa. Trong trường hợp mất thẻ, hư hỏng thẻ có thể yêu cầu cấp lại thẻ.

Một số dòng khóa cửa thông minh lắp cho khách sạn: khóa thẻ từ Samsung, Adel,..

Loại khóa cửa thông minh lắp cho chung cư

Đối với căn hộ chung cư, khóa cửa thẻ từ cũng có thể được ứng dụng. Tuy nhiên, việc phải sử dụng thẻ cũng giống như khi chúng ta giữ chìa khóa nhà. Điều này vô tình mang đến đôi chút bất tiện cho người dùng. Chính vì thế, tại chung cư cho hộ gia đình thì khóa cửa thẻ từ không được đánh giá cao. 

Thay vào đó, các dòng khóa có tính bảo mật kèm theo chế độ riêng tư biệt lập như khóa cửa vân tay Kaadas, khóa cửa mật mã,… lại được xem là lựa chọn hàng đầu. Với các dòng khóa này, bạn đã tự có sẵn chìa khóa trong người. Và chắn chắn là không phải lo vấn đề mất chìa hay mất thẻ.

Liên hệ tư vấn hướng dẫn chọn mua

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu lựa chọn sản phẩm cho mình. Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn tại:

Kaadas Việt Nam – 0902.914.222 - 028.37.717.668 - 028.6277.0840

Mọi câu hỏi sẽ được chuyên viên tiếp nhận và hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng!

Lắp đặt khóa thông minh cho chung cư và khách sạn tại việt nam


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  204
 • Tuần này:
  691
 • Tháng trước:
  6844
 • Tất cả:
  3721700
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM