Khóa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách để mở cửa

KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS CÓ THỂ MỞ BẰNG NHỮNG HÌNH THỨC NÀO?

Khóa cửa thông minh Kaadas với những tính năng vượt trội từ mẫu mã đến chất lượng đang được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, với những cá nhân trước giờ chỉ quen thuộc với khóa cơ truyền thống. Thì những vấn đề xoay quanh thiết bị thông minh này vẫn còn rất hạn chế. Ngay cả những thông tin cơ bản nhất như hình thức mở khóa cửa cũng chưa có câu trả lời chính xác. 

Sau đây, Kaadas Việt Nam sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến cách thức mở khóa thông minh. Hi vọng, đó sẽ là những chia sẻ hữu ích cho các khách hàng vẫn đang băn khoăn tò mò về dòng sản phẩm này.

Khóa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách để mở cửa

Những cách mở khóa cửa thông minh Kaadas có thể áp dụng

Chúng bao gồm có:

1 . Mở khóa bằng vân tay

Đối với các dòng khóa vân tay Kaadas, hình thức mở khóa chính là sử dụng vân tay. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó còn có thể tích hợp thêm các cách mở khóa khác như sử dụng thẻ, chìa khóa cơ hay mật mã.

Đối với loại khóa mở bằng vân tay, bạn phải chú ý giữ vân tay sạch sẽ, hạn chế trầy xước. Vì điều đó có thể ảnh hưởng đến nhận diện của khóa. Tốt nhất, chúng ta phải đăng ký tối thiểu 2 vân tay trở lên. Để đề phòng trường hợp không may bị từ chối thì còn có vân tay dự phòng.

2 . Mở khóa bằng mật mã

Đây là hình thức mở khóa cửa thông minh vô cùng phổ biến. Cách thức tiến hành chính là nhập mật khẩu chính xác mà bạn đã đăng ký trước đó. Để đảm bảo tính bảo mật cho khóa cửa. Sản phẩm của Kaadas có khả năng tạo mật mã giả lập vào trước và sau mật mã chính thức. Do đó, kể cả kẻ gian có nhìn thấy cũng rất khó có thể nhận diện được.

3 . Mở khóa bằng thẻ từ

Các dòng khóa cửa thẻ từ thông minh và thẻ từ cảm ứng thì phương thức mở khóa chính là dùng thẻ. Như các thông tin chúng ta đã từng đánh giá để phân biệt khóa cửa thẻ từ thông minh và khóa cửa thẻ từ cảm ứng. Nếu là dòng sản phẩm thẻ từ thông minh, chúng ta cần quẹt thẻ trên rãnh thu thông tin. Còn nếu là sản phẩm thẻ từ cảm ứng chỉ cần đưa gần thẻ lại khóa là được.

Khóa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách để mở cửa

4 . Mở khóa bằng bluetooth kết nối điện thoại

Với công nghệ hiện đại ngày một đổi mới và cải tiến. Khóa cửa thông minh Kaadas còn được ứng dụng mở khóa với kết nối Bluetooth trên điện thoại. Đây là một trong những hình thức mở khóa phổ biến mà nhiều sản phẩm khóa thông minh áp dụng. Tuy nhiên, điều nổi bật ở khóa Kaadas chính là việc bạn chỉ cần đưa điện thoại lại gần khóa. Và không cần mở điện thoại thì khóa cũng có thể tự mở.

5 . Mở khóa bằng chìa khóa cơ

Đây được xem là phương án mở khóa dự phòng trong trường hợp các hình thức trên gặp sự cố. Thông thường, rất hiếm khi chúng ta sử dụng chìa cơ. Đặc biệt là khi chất lượng dòng sản phẩm khóa điện tử Kaadas rất cao. Nên vấn đề trục trặc rất ít khi gặp phải. 

Liên hệ tư vấn chi tiết

Để có thêm những thông tin tư vấn chi tiết xoay quanh vấn đề sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ: 0902914222 - 028.37.717.668 - 028.6277.0840

Mọi câu hỏi sẽ nhanh chóng được tư vấn giải đáp tỉ mỉ và nhiệt tình nhất.

Trân trọng!

Khóa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách để mở cửa


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  281
 • Tuần này:
  2150
 • Tháng trước:
  4607
 • Tất cả:
  3736417
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM