Khóa điện tử chống phá chống cắt chống trộm tốt nhất hiện nay

An toàn – một trong những nhu cầu thiết yếu của con người

Tình hình an ninh trật tự xã hội luôn là một trong những thách thức được đặt ra cho chính quyền mỗi quốc gia, khu vực và châu lục. Không có một quốc gia nào trên thế giới này dám khẳng định ở nước tôi người dân được an toàn tuyệt đối dưới mọi thế lực xấu. Chính quyền và lực lượng quân đội chỉ có thể nỗ lực hết mình để mang lại cho người dân một môi trường sống yên bình nhất chứ chưa thể tiêu diệt triệt để mọi thế lực xấu mọc lên âm thầm như nấm theo ngày.

Khóa điện tử chống phá chống cắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Việt Nam may mắn không có tình trạng khủng bố, ném bom liều chết nguy hiểm nhưng tình trạng trộm cắp cướp giật thì vẫn cứ diễn ra hàng ngày. Lực lượng công an chưa đủ dày để đảm bảo mỗi ngôi nhà riêng đều có người giám sát. Do đó, trước khi cầu đến sự giúp đỡ của họ mỗi người dân nên tự ý thức bảo vệ chính mình. Hãy cảnh giác mỗi khi ra đường và hãy luôn đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được an toàn bởi một hệ thống hàng rào chắc chắc. Không hẳn là tường bao, bởi các ngôi nhà ở mặt đường thành phố không thiết kế theo kiểu có tường bao quanh nhà được, trong những trường hợp như vậy hệ thống khóa cửa mới là vấn đề được lưu tâm đến. Để chống lại những sự xâm nhập trái phép thì một hệ thống cửa chắc chắn là điều mà mỗi gia đình cần quan tâm.

Khóa cửa thông minh – ổ khóa cửa chống cắt trộm số 1 thế giới

Thực tế, người tiêu dùng cũng đang rất quan tâm đến những sản phẩm khóa có tính năng chống trộm siêu Việt. Tuy nhiên, họ không biết đâu là loại ổ khóa cửa chống cắt trộm tốt nhất hiện nay.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất khóa, nếu muốn nâng cao khả năng bảo mật cho ngôi nhà thì chủ nhân của nó hãy gạt ý định lựa chọn các loại khóa truyền thống, thay vào đó nên tìm hiểu về thế hệ khóa cửa thông minh đang được rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới sử dụng hiện nay. Đó mới là loại ổ khóa cửa chống cắt trộm số 1!

Khóa điện tử chống phá chống cắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh được hiểu đơn giản là những loại khóa điện tử với hàm lượng công nghệ cao tích hợp các tính năng vượt trội mang đến cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời nhất hơn bất kỳ loại khóa truyền thống nào. Với khóa thông minh việc khóa và mở cửa trở nên vô cùng nhanh chóng và thuận tiện chỉ bằng việc xác nhận một chuỗi số trên màn hình, chỉ bằng việc quẹt thẻ hoặc sử dụng dấu vân tay; đồng thời khả năng bảo mật gần như là tuyệt đối. Bởi mọi tác động mạnh và bất thường lên cửa đều được hệ thống báo động truyền tín hiệu dưới dạng còi, đèn hay gửi tin nhắn về máy cho chủ nhân. Chìa khóa được mã hóa dưới dạng thẻ, mã số, dấu vân tay đều là những yếu tố mang tính cá nhân mà người ngoài khó lạm dụng được. Dấu vân tay thì mỗi người chỉ có một. Điều này đảm bảo tên trộm khó lòng mà đột nhập qua cửa chính được.

Quý khách hàng có thể liên hệ yêu cầu tư vấn trực tiếp ngay tại:

Kaadas Việt Nam – 0902.914.222 - 028.6277.0840 - 028.37.717.668

Trân trọng !

Khóa điện tử chống phá chống cắt chống trộm tốt nhất hiện nay


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  188
 • Tuần này:
  675
 • Tháng trước:
  6828
 • Tất cả:
  3721684
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM