Khám phá về loại khóa cửa 5S

GIẢI MÃ VỀ LOẠI KHÓA CỬA 5S

Khám phá về loại khóa cửa 5S

Sự phát triển của khoa học – công nghệ trong thế kỉ mới tạo ra nhiều đột phá trong bất cứ một lĩnh vực hay ngành nghề sản xuất nào, bao gồm cả lĩnh vực sản xuất khóa cửa thông minh.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với những từ khóa tìm kiếm ngắn gọn, phần mềm tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay – Google sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt các chỉ dẫn về các loại khóa thông minh đính kèm các thông số kĩ thuật, cách sử dụng và giá thành của chúng. Trong một thị trường đa dạng của các loại sản phẩm tiên tiến như vậy nhưng người tiêu dùng mới tiếp cận với khóa cửa thông minh đang vô cùng tò mò về “Khóa cửa 5S”

Khóa cửa 5S là gì?

Đứng ở góc độ của người tiêu dùng mới trong lĩnh vực khóa thông minh mà suy đoán thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người nghĩ ngay đến một loại khóa khi tiếp cận với thuật ngữ “khóa cửa 5S”. Thế nhưng sự thật thì còn thú vị hơn những gì bạn nghĩ!

“Khóa cửa 5S” là một thuật ngữ được dùng để chỉ loại khóa cửa thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội trong đó tính năng hàng đầu được nhấn mạnh và tôn vinh chính là thời gian mở cửa nhanh chóng và dễ dàng.  “5s” chính là khoảng thời gian chớp nhoáng để thao tác mở cửa hoàn tất và cửa sẽ tự động mở cho bạn vào không gian riêng của mình.

Với khóa cửa truyền thống gồm một ổ khóa đi kèm với chìa khóa được đánh riêng bằng kim loại. Khi rời khỏi nhà/ văn phòng bạn sẽ phải sử dụng chiếc chìa khóa kim loại này để cố định lại ổ khóa. Nếu ngôi nhà của bạn có 5 cửa cần ổ khóa thì đồng nghĩa với việc khi ra ngoài bạn sẽ phải mang theo một chum gồm 5 chiếc chìa khóa rất cồng kềnh.  Nhưng với khóa cửa thông minh mọi thứ sẽ trở nên rất nhẹ nhàng chỉ bằng một thao tác ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc kích hoạt nhanh chóng qua chính chiếc smartphone của bạn.

Mở cửa trong chớp mắt

Người ta nói đùa rằng việc mở cửa chỉ trong một cái chớp mắt, nhưng sự thật cũng không quá khác biệt khi mà với khóa cửa thông minh việc mở cửa chỉ mất 3 đến 5s. 3 đến 5s là thời gian quá tuyệt cho những người sử dụng hàng ngày phải cặm cụi tra khóa vào ổ theo cách truyền thống nhưng vì khoa học – công nghệ luôn luôn đổi mới và phát triển nên người dùng sẽ còn cảm thấy tuyệt vời hơn với một loại khóa mà thời gian mở cửa rút ngắn lại không quá 0.5s. Kaadas dòng khóa thông minh được nghiên cứu bởi các chuyên gia đến từ Đức có thời gian nhận diện dấu vân tay nhanh đến không thể ngờ sẽ đưa chất lượng cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới.

Hãy chủ động liên hệ tìm hiểu tại tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ: 0902.914.222 - 028.37.717.668 - 028.6277.0840

Kaadas Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho bạn những thông tin chính xác, thiết thực. 

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào.

Khám phá về loại khóa cửa 5S


KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: (028) 6277 0840 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 2:     Số 189,  Đường Trần não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM 

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM