Công nghệ sản xuất khóa vân tay của đức tốt nhất trên thế giới

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KHÓA CỬA VÂN TAY CỦA ĐỨC CÓ GÌ ĐÁNG NGƯỠNG MỘ?

Công nghệ sản xuất khóa vân tay của Đức từ xưa đến nay vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng bền bỉ. Có thể nói trên thế giới, ở thời điểm hiện tại. Vẫn khó có quốc gia nào vượt mặt Đức trên thang đánh giá về độ bền sản phẩm. Nổi tiếng là nền công nghiệp hàng đầu của một quốc gia luôn đặt cao sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bất cứ một sản phẩm nào được cộp mác thương hiệu tại đây. Đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất trong từng chi tiết để đảm bảo chất lượng tối đa. Điển hình như công nghệ sản xuất khóa cửa vân tay của Đức.

Vậy thực tế thì công nghệ này có điều gì đặc biệt mà chúng ta có thể ngưỡng mộ?

Công nghệ sản xuất khóa vân tay của đức tốt nhất trên thế giới

1 . Thiết kế của khóa cửa vân tay Đức

Các dòng sản phẩm của khóa thông minh Kaadas hay Dessmann là 2 đại diện nổi bật của công nghệ sản xuất khóa cửa vân tay của Đức. Khi bàn về thiết kế mẫu mã. Các sản phẩm đến từ quốc gia này không phải là lựa chọn được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, cũng rất khó để bạn tìm ra điểm trừ nào trong từng đường nét sản phẩm. 

Điểm nhấn đến từ phong cách chuẩn Đức là đường nét mạnh mẽ, cứng cáp, hiện đại. Và cũng không kém phần tinh tế. Chính vì vậy, thiết kế khóa cửa vân tay của Đức có khả năng ứng dụng rộng rãi. Bởi vì phong cách mà sản phẩm lựa chọn khá chuẩn mực. Và chúng không có bất cứ loại trừ nào về vấn đề tương thích. 

Công nghệ sản xuất khóa vân tay của đức tốt nhất trên thế giới

2 . Tính năng sử dụng

Ưu việt, tiện lợi không thua kém bất cứ công nghệ nào trên thế giới. So với Mỹ, Nhật hay bất cứ cường quốc công nghệ hàng đầu nào. Sản phẩm khóa vân tay đến từ Đức luôn đủ sức cạnh tranh. Và điều đó được minh chứng rõ từ sự đánh giá của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam.

+ Sử dụng đơn giản, tiện lợi, không lo vấn đề mất chìa khóa

+ Thao tác cực nhạy khi nhận diện vân tay, mật mã

+ Nhận dạng vân tay giả chính xác với sai số chưa đến 0.0001

+ Bộ lưu trữ vân tay và thẻ từ lớn đến 100

+ Tính năng công nghệ bảo mật vượt trội, bảo vệ tối đa cho căn hộ của bạn

3 . Đánh giá chất lượng khóa cửa vân tay của Đức

Tuổi thọ lâu bền, sử dụng rất hiếm gặp hư hỏng. Đây là nhận định chung của những khách hàng sử dụng khóa thông minh của Đức. Thêm vào đó, việc tỉ mỉ trong chất liệu chọn lựa và công nghệ mạ phủ nano cao cấp. Các ấn phẩm khóa điện tử có thể giữ độ mới trong thời gian dài. Đây là điểm nổi trội hơn hẳn so với nhiều dòng khóa khác có thể xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

Với 3 điểm đánh giá cơ bản nhất ở trên. Chúng ta hoàn toàn có thể nhận định rằng công nghệ chế tạo khóa cửa vân tay của Đức vẫn là một trong những lựa chọn hoàn hảo, đáng được ngưỡng mộ.

Xem hướng dẫn sử dụng khóa vân tay tại đây

Quý khách hàng nếu quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng thiết bị công nghệ này. Có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Tổng đài tư vấn đặt mua khóa thông minh: 0902.914.222 - 028.37.717.668 - 028.6277.0840

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tận tâm tận tình!

Công nghệ sản xuất khóa vân tay của đức tốt nhất trên thế giới


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  267
 • Tuần này:
  2136
 • Tháng trước:
  4593
 • Tất cả:
  3736403
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM