Có nên mua khóa cửa thông minh đắt tiền hay không

CÓ NÊN MUA KHÓA THÔNG MINH ĐẮT TIỀN HAY KHÔNG?

Tâm lý chung của rất nhiều người đó là chỉ có sản phẩm đắt tiền thì chất lượng mới đảm bảo. Và không có gì ngạc nhiên khi cân nhắc việc lắp đặt khóa thông minh cho căn hộ gia đình. Thì tư tưởng phải mua loại khóa đắt tiền mới tốt vẫn là đa số. Tuy nhiên, thực tế thì điều đó có hoàn toàn chính xác? Liệu có nên mua khóa thông minh đắt tiền hay không?

Có nên mua khóa cửa thông minh đắt tiền hay không

Đánh giá tương quan giữa chất lượng – giá cả

Có nhiều yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm. Với dòng thiết bị công nghệ như sản phẩm khóa thông minh. Chất lượng của sản phẩm được quy định bởi:

+ Công nghệ sản xuất khóa cửa thông minh

+ Chất liệu cấu thành nên một bộ khóa cửa thông minh

+ Tính năng công nghệ được tích hợp theo sản phẩm

Đây là 3 nhân tố chính quyết định công năng sử dụng của thiết bị. Cũng như là độ bền, khả năng thích nghi của sản phẩm trong từng điều kiện. 

Trong thực tế, giá cả không phải là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Mà giá cả chỉ được xem như là một dấu hiệu thể hiện giá trị chất lượng của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là thông qua giá cả, chúng ta có thể đưa ra nhận định phần nào đó về chất lượng khóa thông minh. Và tất nhiên, mối quan hệ này đi theo chiều tỉ lệ thuận. Tuy nhiên, điều đó lại không có nghĩa là chỉ dòng khóa đắt tiền mới tốt. 

Có nên mua khóa cửa thông minh đắt tiền hay không

Có nên mua khóa thông minh đắt tiền hay không?

Trong thực tế thì ngay từ khi so sánh với khóa cơ. Chúng ta đã thấy giá của khóa thông minh đã khá đắt hơn rồi. Với những dòng bình dân, thiết bị công nghệ này có thể dao động ở mức 3 – 4 triệu đồng. Còn với hàng cao cấp, mức giá có thể vượt xa ngưỡng này.

Không thể phủ nhận rằng càng là sản phẩm cao cấp, chất lượng, thiết kế cũng như tính năng càng đòi hỏi được chau chuốt hơn. Và tất nhiên, mức giá của chúng không thể nào rẻ được. Bởi lẽ giá trị thường đi cùng đẳng cấp.

Do đó, nếu hỏi có nên mua khóa thông minh đắt tiền hay không? Nếu bạn thật sự dư dả về tài chính, điều đó không có gì không tốt.

Song ngược lại, chúng ta lại đặt ra vấn đề liệu có phải khóa cửa thông minh càng rẻ thì độ bảo mật càng thấp? Chất lượng càng kém? Câu trả lời hoàn toàn không phải vậy. Chỉ trừ phi bạn chọn mua nhầm khóa điện tử rẻ tiền hàng nhái kém chất lượng. Còn nếu đã là sản phẩm chính hãng có thương hiệu, có tên tuổi. Thì dù ở phân khúc giá nào, chúng cũng đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng cho người dùng. 

Có thể so sánh với dòng khóa cao cấp, chúng sẽ có những hạn chế nhất định. Song điều đó không có nghĩa là việc sử dụng chúng thiếu tin cậy. 

Kết luận:

Với những thông tin được phân tích ở trên. Chúng ta hoàn toàn có thể quyết định mua các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp đắt tiền nếu khả năng cho phép. Trong trường hợp với ngân sách hạn chế hơn. Thì điều đó lại là không nên. Bởi lẽ không nhất định dùng khóa đắt tiền mới tốt. Trong khi mà vẫn có không ít lựa chọn ở phân khúc bình dân đảm bảo về chất lượng, độ bền hay độ bảo mật an ninh. Điển hình như các mẫu khóa Kaadas, Samsung bình dân với mức giá chưa đến 5 triệu. Song hoàn toàn là lựa chọn tin cậy khi bạn có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử thông minh.

Trong trường hợp vẫn còn băn khoăn cần giải đáp. Hãy trực tiếp liên hệ để có được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp tốt nhất tại:

Kaadas Việt Nam  – 0902.914.222 - 028.37.717.668 - 028.6277.0840

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Có nên mua khóa cửa thông minh đắt tiền hay không


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  339
 • Tuần này:
  2208
 • Tháng trước:
  4665
 • Tất cả:
  3736475
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM