Cách lựa chọn mua ổ khóa cửa vân tay

LƯU Ý KHI CHỌN MUA Ổ KHÓA CỬA VÂN TAY

Cuộc sống hiện đại kéo người ta vào những bận bịu mà không có cách nào thoát khỏi. Quỹ thời gian cho một ngày cũng chỉ có 24h, không nới hơn được dù chỉ một phút nên không có chuyện nhiều việc thì sẽ có nhiều thời gian lên để làm. Trong số những mối bận tâm của một người trưởng thành thì công việc là điều không thể xem thường. Bởi công việc là tạo ra nguồn thu, là tạo ra vị thế, là chứng minh bản thân tồn tại có ý nghĩa và đóng góp nhất định. Để làm việc tốt thì đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian, mà đầu tư thời gian cho công việc rồi thì quỹ thời gian còn lại cho những hoạt động khác phải thu bớt.

Cách lựa chọn mua ổ khóa cửa vân tay

Chính vì cần cân đối thời gian, đầu tư nhiều cho một đối tượng quan trọng nhất nên trong cuộc sống hiện đại, con người có xu hướng tìm kiếm sự giúp đỡ của những sản phẩm công nghệ, để giảm bớt thời gian cho các công việc cá nhân ở nhà như: dọn dẹp, nấu ăn,…

Giới thiệu về ổ khoá cửa vân tay

Một trong những sản phẩm công nghệ vừa giúp tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác an toàn cho con người trong không gian của riêng mình đang được quan tâm nhiều hiện nay là những chiếc ổ khóa cửa điện tử thông minh, đặc biệt là ổ khóa cửa vân tay – một đại diện nổi bật của dòng khóa này.

Ổ khóa điện tử thông minh hay ổ khóa cửa vân tay là những sản phẩm tích hợp hàm lượng công nghệ cao, đem đến cho người dùng cảm nhận tuyệt vời thông qua việc hưởng thụ các tiện ích mà nó mang lại. Tốc độ mở/đóng cửa tự động hoàn toàn nhanh gọn. Thậm chí ở một số sản phẩm khóa cao cấp như Kaadas tốc độ mở cửa không quá 0,3 giây.

Cách lựa chọn mua ổ khóa cửa vân tay

Lưu ý khi chọn ổ khoá cửa vân tay

Tuy nhiên, vì là sản phẩm khóa điện tử hiện đại nên không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên lý và cấu tạo của sản phẩm; không phải ai cũng phải phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là sản phẩm nhái bị những người kinh doanh thiếu đạo đức trà trộn đưa vào.

Khi chọn mua ổ khóa cửa vân tay, người tiêu dùng nên đặc biệt lưu ý đến chất lượng của bộ cảm biến vân tay, bởi theo các chuyên gia, yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc khóa cửa vân tay bất kỳ là do bộ cảm biến của nó.

Nói chung, để tránh mua phải sản phẩm khóa không chất lượng thì người tiêu dùng nên đến các cửa hàng đại diện chính hãng để tìm hiểu và mua sản phẩm.

Cách lựa chọn mua ổ khóa cửa vân tay


Hỗ trợ trực tuyến
 • 5 Things You Should Know About Digital Locks

  Many Vietnamese are now making the switch to installing a keyless digital lock as part of their home security system. With exciting features such as fingerprint or facial recognition available to choose from, young and old homeowners alike are jumping onto the latest home security technology to create the ‘smart home’ that they’ve been dreaming of.

 • Why It’s Time To Get A Keyless Security System & Digital Lock

  Keyless digital security systems are becoming more popular in Việt nam; but are they the right fit for you and your home? Here are some common situations where it might be time to consider making the switch to a digital or electronic smart lock:

 • Changing To A Digital Lock In Singapore: What You Should Know

  So you’ve decided to change your main door lock from a padlock to a keyless digital lock – congratulations! Buying a digital lock is a step to transforming your home into the ultimate smart home, and is becoming a popular home security option amongst Vietnamese too. Here’s what you need to know about each type of digital lock so that you can find the right one for you:

Kết nối Facebook

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  319
 • Tuần này:
  2188
 • Tháng trước:
  4645
 • Tất cả:
  3736455
KAADAS DIGITAL DOOR LOCK

HOTLINE: 0973.477.598 - 0902.914.222

Company Center: Số 48D, Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Store 1:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Store 2:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

TTBH:     Số 288,  Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

TTBH:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Tin Tức Mới Nhất
DANH MỤC SẢN PHẨM KHÓA KAADAS

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM

Maps BOTTOM